ศุกร์. มิ.ย. 21st, 2024

แมนฯ ยูไนเต็ด ได้รายงานว่าบริษัท Qualcomm Technologies หรือ Snapdragon ความร่วมมือระดับโลกกับ TeamViewer ที่มีชื่อเสียงในตำแหน่งสปอนเซอร์บนชุดแข่งของทีม เมื่อฤดูกาล 2024-25 เริ่มต้น

Snapdragon

เดิมที ในปี 2021 แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ทำสัญญากับ TeamViewer บริษัทซอฟต์แวร์จากเยอรมันเพื่อเป็นสปอนเซอร์บนชุดแข่งของทีม เป็นระยะเวลา 5 ปี แต่มีข้อตกลงร่วมกันว่าอาจจะมีการยุบสัญญาไปก่อนเสมอไว้ เพียงแต่ TeamViewer จะต้องค้นหาสปอนเซอร์ใหม่ก่อนจะทำเช่นนั้น

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือมีการพูดถึงว่า “ปีศาจแดง” น่าจะได้รับเงินให้มากกว่า 60 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,640 ล้านบาท) จากการดีล Snapdragon นี้ ซึ่งจะสูงกว่าสัญญากับ TeamViewer ที่จ่ายเงินให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ในรูปแบบของสปอนเซอร์มูลค่า 47 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,068 ล้านบาท) ต่อฤดูกาล

ขณะนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อตกลงระหว่างทางสโมสรและ Qualcomm Snapdragon อย่างเช่นรายละเอียดเงินตอบแทนหรือระยะเวลาของสัญญา อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือว่าการค้านี้เตรียมพร้อมจะเริ่มขึ้นในฤดูกาลต่อไป”

นอกจากนี้ มีข่าวลือว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการพูดคุยกับ Qualcomm Technologies แบรนด์ Snapdragon เป็นทายาทของ TeamViewer และมีรายงานกล่าวถึงความร่วมมือระดับโลกระหว่างสองฝ่ายตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2022 ที่ผ่านมา

ติดตาม ข่าวแมนยู อื่นๆและดูเรื่องก่อนหน้านี้ : แมนยู ข่าว


#ข่าวแมนยู

#Qualcomm Technologies

#Snapdragon

#TeamViewer

#Qualcomm Snapdragon